เทศบาลตำบลแม่สะเรียง ร่วมกับสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดแม่ฮ่องสอน/กรมทหารพรานที่​36​ ร่วมปรับสภาพแวดล้อมและสิ่งอำนวยความสะดวกของผู้สูงอายุให้เหมาะสมและปลอดภัย​ ประจำปีงบประมาณ​ 2564

เทศบาลตำบลแม่สะเรียง ร่วมกับสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดแม่ฮ่องสอน/กรมทหารพรานที่​36​ ร่วมปรับสภาพแวดล้อมและสิ่งอำนวยความสะดวกของผู้สูงอายุให้เหมาะสมและปลอดภัย​ ประจำปีงบประมาณ​ 2564​ ราย​ นายจำรัส​ อัทธุโน​ อายุ​ 67 ปี​ บ้านเลขที่​ 90​ หมู่​ 12​ ตำบลบ้านกาศ​ อำเภอแม่สะเรียง​ จังหวัดแม่ฮ่องสอน โดยเทศบาลตำบลแม่สะเรียง​ได้รับเงินอุดหนุนจากสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดแม่ฮ่องสอน​ จำนวนเงิน 40,000.- บาท และสัญญารับเงินอุดหนุนเริ่มเดือนมกราคม​ 2564​ โดยให้ดำเนินการแล้วเสร็จภายใน วันที่​ 31​ สิงหาคม​ 2564​ และได้รับความอนุเคราะห์กำลังพลจาก​ กรมทหารพรานที่​ 36​ ในการดำเนินการปรับปรุงซ่อมแซมบ้าน บัดนี้ การดำเนินการปรับปรุงซ่อมแซมบ้านได้ดำเนินการแล้วเสร็จเรียบร้อยแล้ว และได้มอบป้าย​โครงการฯ เมื่อวันที่​ 8​ เ​มษายน​ 2564

อาจเป็นรูปภาพของ 5 คน ซึ่งรวมถึง ดำรง วงศ์น้อย, ผู้คนกำลังนั่ง และผู้คนกำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ 2 คน, ผู้คนกำลังยืน และกลางแจ้งอาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังยืน และกลางแจ้งอาจเป็นรูปภาพของ ต้นไม้ และกลางแจ้งอาจเป็นรูปภาพของ กำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่ในร่มอาจเป็นรูปภาพของ สถานที่ในร่มอาจเป็นรูปภาพของ สถานที่ในร่มอาจเป็นรูปภาพของ 5 คน ซึ่งรวมถึง Tep ED Funtoei และ ดำรง วงศ์น้อย และผู้คนกำลังยืนไม่มีคำอธิบายรูปภาพอาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังยืน และกลางแจ้งอาจเป็นรูปภาพของ ต้นไม้ และถนนอาจเป็นรูปภาพของ กลางแจ้งอาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังยืน และกลางแจ้งอาจเป็นรูปภาพของ กลางแจ้งอาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และกำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ กลางแจ้ง และต้นไม้อาจเป็นรูปภาพของ สถานที่ในร่มอาจเป็นรูปภาพของ 3 คน, ผู้คนกำลังยืน และถนนอาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไปอาจเป็นรูปภาพของ กลางแจ้งอาจเป็นรูปภาพของ 1 คน, กำลังยืน และถนนอาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไปอาจเป็นรูปภาพของ หนึ่งคนขึ้นไป และผู้คนกำลังยืนอาจเป็นรูปภาพของ 1 คน และกลางแจ้งอาจเป็นรูปภาพของ กำลังยืน, ต้นไม้ และกลางแจ้งอาจเป็นรูปภาพของ กำลังยืน และกลางแจ้ง

ติดต่อเรา